TRƯỜNG MẦM NON TAM LẬP: HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, ngày 19/9/2022 trường Mầm non Tam Lập đã tổ chức họp ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Đến tham dự buổi họp có đại diện CMHS các lớp cùng các giáo viên, nhân viên nhà trường. Đại diện nhà trường cô Huỳnh Thị Mỹ Lệ đã thông qua chương trình hội nghị và giới thiệu thành phần tham dự.

Cô Nguyễn Mộng Thu (HT nhà trường) chủ trì cuộc họp. Tại buổi hội nghị cô thông qua tóm tắc phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Nêu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường. Các khoản thu chi đầu năm học và quy chế ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022-2023.

Đại diện CMHS nhất trí cao với những nội dung mà nhà trường đã đề ra.

Cũng tại buổi hội nghị ban đại diện CMHS đã bầu ra được ban chấp hành PHHS năm học 2022-2023 gồm những ông bà có tên sau:

1. Ông Đào Phước Thọ – Trưởng ban
  2. Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó ban
  3. Bà Nguyễn Thị Hồng – Thư ký

Với diễn biến tình hình dịch bệnh như hiện nay nhà trường rất mong sự chung tay góp sức của quý phụ huynh để công tác chăm sóc giáo dục trẻ được thuận lợi và ngày một nâng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị: